CÁC LOẠI DA DÙNG BỌC GHẾ GAMING

Có 4 loại da được dùng nhiều nhất để bọc ghế Gaming, đó là: Da PU, Da PVC, Da thật và Nỉ.

Da PU

Da PU  là loại chất liệu bọc ghế phổ biến nhất hiện nay nhờ chất liệu giả da cao cấp, cùng độ mềm mại gần giống với da thật.

Ưu điểm: Ưu điểm của da PU là nó có giá thành thấp và đẹp mắt, cùng độ thẩm mỹ cao. Da PU cũng dễ dàng để lau chùi, độ đàn hồi cao.

Nhược điểm:

Với các loại da PU cao cấp thì độ bền cao, không dễ bị bong trong hay nổ sờn rách da. Tuy nhiên với 1 số loại da PU chất lượng kém hơn thì thường gây cảm giác bí, khó chịu, đổ mồ hôi khi người dùng trong thời gian dài.

 Da PVC

Đây là một loại da được sản xuất thông qua phương pháp tổng hợp công nghiệp. Thường thì nó thường được tận dụng từ các loại vụn da thật, vụn vải sợi polyester và phủ lên từ 1-2 lớp nhựa PVC. Sau đó qua công nghệ nén dưới áp suất và tạo màu thì các loại da công nghiệp này được hình thành.

Nó cũng khá giống da PU nhưng nó cứng hơn một chút và ưu nhược điểm của da PVC cũng giống với da PU. Tuy nhiên, do nó khá cứng và không mềm mại như da PU thế nên thường ít sử dụng. Các dòng ghế của Razer như Razer Iskur X cũng sử dụng Da PVC

 Da thật

Đây là chất liệu da làm 100% từ da thật đã được trải qua các quá trình xử lý hóa chất rườm rà… và nó có giá khá cao nên thường được sử dụng trên các mẫu ghế cận cao cấp và cao cấp nhiều hơn

Ưu điểm: Các Ghế Gaming được làm từ da thật có độ bền cao, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

Nhược điểm: Vì làm từ da thật nên giá thành của các loại Ghế Gaming này thường khá cao, thậm chí không bền hơn da PU cao cấp là mấy.

 Nỉ

Nỉ ít khi được dùng bọc ghế gaming vì khó vệ sinh, lau chùi.

Ưu điểm: Chất liệu nỉ vô cùng mềm mại êm ái, ấm áp vào mùa đông. Nó cũng thông thoáng khí hơn 3 loại chất liệu trên

Nhược điểm: nỉ dễ thấm nước, nhanh bẩn và độ bền ko cao lắm

Với nhiều ưu điểm của mình, dòng da PU cao cấp thường được sử dụng nhiều nhất để tạo ra một chiếc ghế gaming đảm bảo cả chất lượng và hình thức.

ĐIỆN THOẠI (ZALO) TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0981 155 718

Trả lời