GHẾ GAMING DÀNH CHO NỮ

Các mẫu ghế chơi game (ghế you tuber, ghế ivestream, ghế game thủ) màu hồng thường được các bạn nữ lựa chọn nhiều nhất. Vì màu hồng của ghế gaming không những khỏe khoắn mà còn trông rất dễ thương, nữ tính, quyến rũ.

Tại sao các bạn nữ streamer phải sử dụng ghế gaming mà không phải là ghế thông thường? Vấn đề này là thắc mắc của rất nhiều người. Theo đó, có thể giải thích đơn giản là do đặc thù công việc của các streamer. Cụ thể, việc chơi game có thể khiến các nữ streamer phải ngồi trong nhiều giờ liên tục mà không đứng lên. Trong tình huống đó, nhiều người khó có thể ngồi nhiều giờ liền trên một chiếc ghế văn phòng thông thường. Vả lại, việc này cũng mang lại không ít những vấn đề về sức khỏe như đau mỏi vai, lưng, ảnh hưởng đến cột sống. Tuy nhiên, trang bị một chiếc ghế gaming có thể mang đến cho bạn những lợi ích sau:

– Cho dù ngồi lâu trên ghế gaming chuyên dụng bạn vẫn cảm thấy thoải mái vô cùng. Ghế chơi game còn hỗ trợ chống mỏi lưng, xương khớp và giúp lưu thông khí huyết hiệu quả.

– Một số ghế chơi game chuyên dụng hiện nay còn được thiết kế để có nhiều chức năng hỗ trợ chơi game như giá đỡ, thiết bị tích hợp để giúp các nữ streamer chơi tốt hơn.

– Ngoài việc mang đến sự thoải mái, ghế streamer còn được trang bị các thiết bị đi kèm như tai nghe, loa… có thể giúp tăng hiệu quả stream.

Những lưu ý khi mua ghế chơi game màu hồng các bạn nữ nên nhớ

Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong việc chọn ghế gaming thì không thể nào bỏ qua những lưu ý khi mua ghế chơi game màu hồng sau đây.

Ghế game thủ phải được trang bị hỗ trợ cổ

Nếu các game thủ ngồi chơi trên một chiếc ghế thông thường, không được trang bị hỗ trợ cổ trong thời gian dài sẽ mắc các chứng đau mỏi vai gáy và xương sống lưng. Bởi vậy, lựa chọn ghế chơi game có thiết kế hỗ trợ phần cổ là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn đảm bảo một sức khỏe tốt.

Ghế streamer phải có hỗ trợ thắt lưng

Nếu bạn ngồi chơi game trong thời gian dài mà ghế ngồi không được hỗ trợ thắt lưng thì cổ và lưng sẽ rất mỏi. Thậm chí điều này có thể dẫn tới các bệnh về cột sống và xương khớp.

Chính vì lẽ đó, khi chọn ghế chơi game bạn nên để ý xem nó có hỗ trợ thắt lưng hay không. Thiết kế này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe kể cả khi bạn ngồi chơi game trong thời gian dài.

Kiểm tra miếng đệm mềm

Một chiếc ghế gaming chất lượng phải được làm bằng chất liệu mềm mịn để tạo sự thoải mái và tăng cường sức khỏe cho sử dụng. Bên cạnh đó, ghế cũng phải được trang bị miếng đệm mềm để bạn không bị đau mỏi cơ, khớp khi ngồi quá lâu.

Trang bị bánh xe di chuyển và cần tùy chỉnh độ cao

Tính năng tùy chỉnh độ cao cho phép người dùng lựa chọn độ cao phù hợp cho mình, giúp vai, gáy không bị tổn thương trong quá trình chơi game. Ngoài ra, nên chọn ghế có thiết kế phần chân đế chắc chắn, có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Chất liệu thiết kế ghế phải chắc chắn và an toàn tuyệt đối

Chất liệu thiết kế ghế là yếu tố hàng đầu quyết định đến độ lâu bền của sản phẩm. Khung ghế phải được chế tạo từ khung sắt chắc chắn để đảm bảo an toàn cho game thủ. Phần nệm phải được làm từ chất liệu thoáng mát và vệ sinh dễ dàng.

Ghế ngồi chơi game phải có chỗ ngồi rộng rãi thoải mái

Ghế ngồi chơi game phải có chỗ ngồi rộng rãi thoải mái để người dùng không bị gò bó khi chơi game trong thời gian dài.

ĐIỆN THOẠI (ZALO) TƯ VẤN, ĐẶT HÀNG: 0981 155 718

Trả lời