PHÂN BIỆT GHẾ GAMING CHÍNH HÃNG VỚI HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Các dòng ghế gaming thông dụng hiện nay phải kể tới các thương hiệu nổi tiếng như Ghế Gaming Extreme Zero (Gaming Extreme Zero S +, Gaming Extreme Zero V1, Gaming Extreme Zero V2), Ghế Gaming Lamborghini, EAsus, E-DRA, Warrior, Vitra.

Làm thế nào để nhận biết một chiếc ghế chơi game có chất lượng tốt mà không phải hàng fake, hàng nhái kém chất lượng.

Trước tiên về kích thước kiểu dáng, ghế gaming có chất lượng tốt có kích cỡ rất vừa với người chơi, mẫu thiết kế sắc nét, không méo mó, lệch lạc và mất cân đối giữa thân lưng tựa và bàn nệm ngồi của ghế. Tay vịn, chân xoay cũng như cần gạt trơn chu không bị rít không bị ngả lệch khi ngồi hay tựa.

ĐIỆN THOẠI (ZALO) ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN: 0981 155 718

Về chất liệu: Loại da ghế gaming giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo thông thoáng, nệm ngồi không bị lún ẹp trong thời gian sử dụng. Khi sờ tay vào ấn không quá lõm ẹp, nhấc tay lên ghế phồng lại nhanh chóng như cũ. Các game thủ khi ngồi lâu đảm bảo được thông thoáng, thoát khí, không bít hơi khó chịu, không tạo cảm giác ngột ngạt cho người sử dụng. Độ cứng của ghế ngồi máy tính có khung thép chịu lực ít nhất từ 150 kg trở lên, loại thép chắc dày dặn không mỏng manh ọp ẹp như loại ghế gaming nhái, làm giả.

Về màu sắc: Các ghế gaming thường có màu sắc khá đa dạng. Màu sắc của ghế gaming chính hãng thường có màu tươi, đồng đều không loang lổ như các loại ghế chơi game được làm nhái. Đường chỉ may tinh vi, cẩn thận, còn các loại ghế game fake thường chỉ may mỏng, đường cắt xiên xẹo, đường chỉ không đều, loại chỉ sử dụng cho ghế game giá rẻ hơn thị trường cũng là loại chỉ mỏng dễ đứt do đó da ghế dễ rách hơn

Về giá thành: Các ghế game nhái thực chất giá không hề rẻ hơn so với các loại ghế gaming chính hãng giá rẻ khác. Nắm bắt được tâm lý khách hàng nếu mua phải một ghế gaming có giá rẻ hơn thị trường thì thường rất không tin tưởng nên các đối tượng bán hàng fake, hàng nhái kém chất lượng vẫn để khung giá cao, thậm chí có nhiều nơi còn cao hơn cả giá hàng chính hãng.

Tùy dòng ghế và loại ghế chơi game khác nhau mà được phân khúc làm nhiều mức giá khác nhau

Tóm lại, nếu là người mới chọn ghế game lần đầu để sử dụng các bạn cần nhận biết rõ để tránh mua phải hàng nhái, hàng lởm. Nên chọn các công ty ty hay xưởng sản xuất có uy tín. Công ty DMF chúng tôi là một trong những địa chỉ sản xuất ghế nổi tiếng đã sản xuất lâu năm và phân phối đi khắp nơi trên toàn quốc đảm bảo chất lượng và độ bền luôn hài lòng các game thủ khó tính nhất.

ĐIỆN THOẠI (ZALO) ĐẶT HÀNG, TƯ VẤN: 0981 155 718

Trả lời